THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Vacons Architects là đơn vị Chuyên thiết kế, thi công kiến trúc và Nội thất các loại công trình : Nhà ở, văn phòng, vũ trường, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và showroom.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành, Vacons luôn mang tới cho khách hàng những giải pháp, phong cách thiết kế ấn tượng và khác biệt, công năng sử dụng và phù hợp với yêu cầu khách hàng, chất lượng thi công hoàn thiện tốt.

Thiết kế hướng đến những giá trị, gia tăng trong công năng sử dụng và thẩm mỹ mà vẫn đáp ứng yêu cầu khách hàng, quản lý sản xuất và thi công chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình, chế độ bảo hành bảo trì 24/7. 

Vacons luôn hướng tới việc tạo ra không gian hoàn hảo cho mỗi khách hàng của mình, với hơn 100 khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp mỗi năm, Vacons đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy qua mỗi công trình. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao kết hợp với ứng dụng  khoa học kỹ thuật mới nhất trong ngành, Vacons tự tin mình có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm thẩm mỹ và chất lượng nhất. 

quy trình thiết kế nhà Vacons